Follow Us:

ĐẠI HỌC UPPSALA, THUỴ ĐIỂN

Đại học đầu tiên tại Thuỵ Điển, top 70 thế giới

Thành lập năm 1477, Đại học Uppsala là trường Đại học đầu tiên tại Thuỵ Điển và là một trong các cơ sở giáo dục nổi tiếng nhất châu Âu trong nhiều thế kỷ. Trường đào tạo tổng hợp đa ngành như: Kinh tế kinh doanh, Luật, Khoa học tự nhiên, Công nghệ, Ngôn ngữ, Nghệ thuật,…

Hiện nay, Đại học Uppsala đang là đối tác với trên 500 trường Đại học, viện đào tạo trên thế giới.

OUR BEGINNING

Trở lại năm 2009

Năm 2009, Chương trình Thạc sĩ Quản lý công liên kết giữa Khoa Chính phủ - Đại học Uppsala và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (MPPM) khai giảng.

Đây là khởi đầu của sự hiện diện Đại học Uppsala tại Việt Nam.

OUR INTRODUCTION

Hơn 10 năm triển khai hợp tác giáo dục

Who-We-Are

Who We Are

Văn phòng Đại diện chính thức trường Đại học Uppsala, Thuỵ Điển tại Việt Nam; thành lập năm 2014.

Mission

What We Do

Phát triển hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, trao đổi và tuyển sinh của Đại học Uppsala tại Việt Nam. Ngoài ra, điều phối hoạt động thực tập cho sinh viên, hoạt động cựu sinh viên và hỗ trợ các chương trình khác.

Our Vision

Our Vision

Cùng với sự tham gia của 4 trường Đại học Thuỵ Điển khác, dựa trên nền tảng đã xây dựng, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp cho hợp tác giữa Thụy Điển và Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục.

OUR EXPERIENCE

Mang giáo dục Thụy Điển đến gần hơn với sinh viên Việt Nam

Chúng tôi là cầu nối tin cậy nhất giữa hệ thống giáo dục của Thụy Điển với sinh viên Việt Nam, và với các đối tác Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức nhiều hội thảo quốc tế về giáo dục đại học, chính sách công tại Thụy Điển và Việt Nam. Đồng thời triển khai nhiều dự án quan trọng về việc làm sinh viên, giáo dục STEM,..với ngân sách do EU tài trợ.