fbpx

Follow Us:

Tổng quan về chúng tôi

Home Tổng quan
Who-We-Are

Who We Are

Văn phòng đại diện trường Đại học Uppsala tại Việt Nam được thành lập năm 2014. Trường ĐH Uppsala là trường đại học lâu đời nhất Bắc Âu với lích sử hơn 500 năm truyền thống và luôn nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới trên hầu hết các bảng xếp hạng.

Mission

What We Do

VPĐD trường ĐH Uppsala tại Hà Nội phát triển hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, trao đổi và tuyển sinh. Ngoài ra, VP cũng điều phối các hoạt động thực tập cho sinh viên Thụy Điển, hoạt động cựu sinh viên và hỗ trợ các chương trình phát triển năng lực. Văn phòng cũng hợp tác với các trường Đại học Thụy Điển khác trong một số lĩnh vực.

Our Vision

Our Vision

Văn phòng mong muốn tiếp tục truyền thống hợp tác giữa Thụy Điển và Việt Nam, và tăng cường hợp tác với các nước trong khu vực trong lĩnh vực giáo dục.

OUR EXPERIENCES

"mang giáo dục Thụy Điển đến gần hơn với sinh viên Việt Nam"

Blue-Separator-Line-Image

Trên 15 năm triển khai hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Thụy Điển

Bắt đầu từ Chương trình Thạc sĩ Quản lý công liên kết giữa Khoa Chính phủ – Đại học Uppsala và Trường Đại học kinh tế – ĐHQGHN, cho đến nay chúng tôi đã là cầu nối tin cậy nhất giữa hệ thống giáo dục của Thụy Điển với sinh viên Việt Nam cũng như với các đối tác của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Chúng tôi đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức nhiều hội thảo quốc tế về giáo dục đại học, chính sách công tại Thụy Điển và Việt Nam, đồng thời triển khai nhiều dự án quan trọng về việc làm sinh viên, giáo dục STEM,..với ngân sách do EU tài trợ.

 

Với sự giúp đỡ của chúng tôi, hàng chục lượt giảng viên và sinh viên Việt Nam và Thụy Điển đã được trao đổi hai chiều mỗi năm giữa các trường đại học của hai quốc gia.

OUR STRENGTHS

Những giá trị tạo ra sự chuyên nghiệp của chúng tôi

Blue-Separator-Line-Image

Dịch vụ chất lượng và tin cậy

Với hơn 10 năm đồng hành cùng các thế hệ sinh viên Việt Nam du học tại Thụy Điển ở các lĩnh vực và chương trình khác nhau, chúng tôi tự tin mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

Am hiểu hệ thống giáo dục Thụy Điển

Sự kết hợp giữa các tư vấn viên ngồi tại văn phòng Hà Nội cùng với đội ngũ tư vấn tuyển sinh tại các trường Thụy Điển trong mạng lưới là yếu tố tạo ra sức mạnh tư vấn của chúng tôi, dựa trên những hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục của Thụy Điển.

earth

Mạng lưới đối tác mạnh

Mạng lưới 6 + trường Thụy Điển, các đối tác tại Việt Nam và Thụy Điển là căn cứ vững chắc để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ du học cũng như ổn định cuộc sống học tập tại Thụy Điển.

Đội ngũ tư vấn quốc tế

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn du học người Việt Nam có trên 10 năm kinh nghiệm nghề nghiệp, ngoài ra bạn có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ phụ trách tuyển sinh của các trường đại học Thụy Điển trong mạng lưới

OUR PARTNERS - ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

Blue-Separator-Line-Image