Chương trình Trải nghiệm Sinh viên và Khả năng Làm việc tại đại học Halmstad

Chương trình SEEP là một chương trình ngoại khóa với mục đích chuẩn bị cho sinh viên quốc tế tham gia thị trường lao động Thụy Điển. Thúc đẩy sự nghiệp của bạn ở Thụy Điển bằng cách tận dụng thế mạnh của bạn và mở rộng mạng lưới của bạn.

Tại sao tham gia chương trình?

Bằng cách tham gia Chương trình Trải nghiệm Sinh viên và Việc làm (SEEP), bạn sẽ tạo ra cơ hội duy nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai ở Thụy Điển bằng cách học ngôn ngữ, hiểu văn hóa làm việc, chuẩn bị một sơ yếu lý lịch hấp dẫn và mở rộng mạng lưới của bạn với các nhà tuyển dụng địa phương và Đối tác của trường đại học. Để phát triển bản thân, bạn sẽ kết nối với các sinh viên quốc tế có cùng chí hướng, điều này sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm sinh viên của bạn tại Đại học Halmstad.

Tại sao tham gia chương trình?

• Tăng triển vọng tìm được việc làm ở Thụy Điển

• Học tiếng Thụy Điển để tăng cơ hội và cơ hội kết nối của bạn

• Hiểu văn hóa, truyền thống và chuẩn mực của Thụy Điển tại nơi làm việc

• Xây dựng mạng lưới các chuyên gia trẻ cũng như các đại diện của công ty

• Nhận bcông cụ để xây dựng năng lực bản thân và sự nghiệp thành công!

Sau khi hoàn thành SEEP, bạn sẽ nhận được một chứng chỉ có giá trị cho CV chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bạn là sinh viên Quốc tế đang học năm cuối của chương trình thạc sĩ kéo dài một hoặc hai năm, bạn có thể đăng ký Chương trình Trải nghiệm Sinh viên và Khả năng Làm việc. Tối đa 30 học sinh được nhận vào khóa học.

Tôi sẽ tham gia chương trình trong bao lâu?

Chương trình bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 5 năm sau. Mỗi sinh viên được nhận sẽ dành khoảng 4 giờ mỗi tuần cho công việc liên quan đến chương trình.

Kế hoạch chương trình

Các buổi học bao gồm trong chương trình là không có tín chỉ và sẽ diễn ra vào các buổi chiều muộn / buổi tối / cuối tuần. Chương trình được chia thành nhiều phiên xử lý các chủ đề cụ thể trong các giai đoạn khác nhau trong suốt năm học. Kết thúc chương trình học bạn sẽ được trang bị đầy đủ các công cụ để tự tìm kiếm công việc thực tập định hướng cho nghề nghiệp tương lai.

(theo https://hh.se/)