Chương trình đào tạo cử nhân Quản lý Quốc tế tại đại học Jönköping, Thụy Điển.

Du học Thụy Điển ngành Kinh tế & Kinh doanh về lĩnh vực gì?

Nắm bắt cơ hội kinh doanh mới là điều rất cần thiết để phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Chương trình đào tạo bao gồm các khóa học cơ bản về kinh tế và nghiên cứu kinh doanh , quản lý kinh doanh và đổi mới kinh doanh. Chương trình gồm 180 tín chỉ, đào tạo cấp độ cử nhân với tỷ lệ nghiên cứu toàn thời gian tại thành phố Jönköping, bắt đầu vào mùa thu năm 2021.

Trong quá trình học, bạn có thể kết nối trực tiếp với thế giới kinh doanh thông qua các công ty đối tác của đại học. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội thực hành hợp tác các dự án nhóm để khám phá các vấn đề kinh doanh thực tế. Sau khi tốt nghiệp, với bằng cấp từ chương trình Quản lý Quốc tế tại JIBS, bạn sẽ có một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình hoặc theo đuổi sự nghiệp quốc tế với tư cách là nhà phát triển kinh doanh, trợ lý tài chính, điều phối viên tiếp thị,…

Yêu cầu chung cho đầu vào: Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (cụ thể điểm về toán, công dân / môn học xã hội và trình độ tiếng Anh)

Học phí: Đối với học kỳ đầu tiên: 50000 SEK (~140.000.000VNĐ)

Tổng học phí: 300000 SEK(~830.000.000VNĐ)

(Học phí KHÔNG áp dụng cho công dân EU / EEA hoặc sinh viên trao đổi).

Chương trình dự bị đại học

cho những sinh viên còn thiếu một số môn học hoặc tiếng Anh chưa đủ điều kiện tuyển sinh.

Với những bạn mong chưa đủ điểm tiếng Anh theo tiêu chuẩn đầu vào đại học hoặc thạc sĩ (6.5 IELTS hoặc tương đương), hoặc thiếu một số môn học như Toán có thể học chương trình dự bị. Sau khi hoàn thành chương trình, các bạn đủ điều kiện để vào thẳng chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ, có thể tại trường hoặc trường đại học đối tác trong đó có trường hàng đầu thế giới về Kinh Doanh là trường Norwegian Business School, là trường rất cạnh tranh đầu vào.

Hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn!

Nguồn: Home| Jönköping university.