5 nguồn thông tin chính thống về Thuỵ Điển

Nếu bạn đang quan tâm tới đất nước Thuỵ Điển, đặc biệt là các cơ hội du học, đừng quên lưu lại 5 trang thông tin chính thống dưới đây.

1. Sweden.se

Đầy đủ, sinh động và hữu ích. Những hình ảnh và sự thật. Bạn có thể tìm hiểu “tất tần tật” về đất nước Thuỵ Điển, từ văn hoá, kiến trúc đến con người, phong cách sống. Các bài viết sẽ giúp bạn hình dung ra cuộc sống của người Thuỵ Điển.

Đây chắc chắn là nguồn thông tin đầu tiên bạn nên tìm hiểu nếu chưa biết nhiều về đất nước này.

Truy cập: https://sweden.se/

2. Universityadmission.se

Dành cho bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Thuỵ Điển. Mọi thông tin quan trọng nhất đều có thể tìm kiếm tại cổng thông tin này. Bạn có thể tìm thấy các ngành học và trường phù hợp với nhu cầu bản thân. Cùng với đó là các thông tin liên quan đến học phí, địa điểm học, yêu cầu đầu vào, chương trình học,…

Đặc biệt, sau này, đây cũng sẽ là cổng nộp hồ sơ chính thức của các trường Đại học Thuỵ Điển.

Đọc hướng dẫn chọn trường, chọn ngành tại bài viết: Du học Thuỵ Điển: Hướng dẫn từ A – Z

Truy cập: https://www.universityadmissions.se/

3. Study in Sweden

Cách nhanh chóng và trực quan nhất để tìm hiểu cuộc sống du học tại Thuỵ Điển. Rất nhiều bài viết chia sẻ từ các du học sinh quốc tế hiện đã và đang sống tại Thuỵ Điển sẽ giúp bạn truyền cảm hứng và chuẩn bị thật tốt cho ý định du học Thuỵ Điển trong tương lai.

Ngoài ra, bạn luôn có thể tìm kiếm nhiều loại học bổng, đặc biệt là học bổng được cấp bởi các trường và tổ chức tại đây.

Truy cập: https://studyinsweden.se/

4. Giáo dục Thuỵ Điển

Nguồn thông tin chính thức về Giáo dục Thuỵ Điển tại Việt Nam, bởi Mạng lưới các trường Đại học Thuỵ Điển tại Việt Nam.

Thông tin đều được chọn lọc để gần gũi và dễ tiếp cận hơn. Học sinh, sinh viên và phụ huynh hoàn toàn có thể kết nối để được tư vấn miễn phí về du học Thuỵ Điển.

Truy cập: https://giaoducthuydien.vn/

5. Visit Sweden

Nếu bạn là người luôn ưu tiên khám phá nhiều món ngon, nhiều hoạt động thú vị và những điểm đến hấp dẫn; Visit Sweden chính là điểm đến của bạn.

Hãy thử trải nghiệm du lịch Thuỵ Điển qua màn ảnh nhỏ trước tiên để sẵn sàng cho một chuyến đi trong tương lai.

Truy cập: https://visitsweden.se/

Nguồn: Tổng hợp